GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

JISU (JISULIFE) LÀ MỘT NHÃN HIỆU THIẾT KẾ MỚI VỀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH

JI” NGỤ Ý LÀ “BẢN NGÔ, “SU” Ý CHỈ SỰ “THUẦN CHẤT/THUẦN TÚY”. SỰ KẾT HỢP CỦA HAI THÀNH PHẦN DIỄN GIẢI CHO LÝ TƯỞNG CỐT LÕI CUỐI CÙNG CỦA VIỆC NHẬN RA GIÁ TRỊ BẢN THÂN.

CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI CÁI ĐẸP CỦA MỘT CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN TỰ NHIÊN, HI VỌNG THÔNG QUA THIẾT KẾ SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI SẼ ĐEM LẠI CẢM HỨNG NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO VÀ TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG TUYỆT VỜI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI YÊU MẾN CUỘC SỐNG NÀY.

VĂN HÓA CÔNG TY

Corporate Culture

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Development History

2016

NGÀY 2 THÁNG 6 NĂM 2016, CÔNG TY ĐƯỢC THÀNH LẬP, JISULIFE LÀ NHÃN HIỆU THIẾT KẾ MỚI VỀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH THUỘC SỞ HỮU CỦA CÔNG TY.

2017

NĂM 2017, KHAI THÔNG CÁC MÔ HÌNH TIÊU THỤ/MÔ HÌNH KINH DOANH/KÊNH BÁN HÀNG NHƯ B2C, B2B TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, TẬP TRUNG CÁC NGHIỆP VỤ THIẾT KẾ, NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN, SẢN XUẤT, BÁN HÀNG, DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÀNH MỘT HỆ THỐNG THỐNG NHẤT.

2018

NĂM 2018, DOANH THU THỰC TẾ CỦA TOÀN DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG 200%, TRONG ĐÓ NHỮNG SẢN PHẨM GIA DỤNG NHỎ GỌN NHƯ QUẠT MINI, MÁY PHUN SƯƠNG CẤP ẨM ĐỨNG VỮNG Ở TOP 3 TRONG DANH MỤC BẢNG XẾP HẠNG TIÊU THỤ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

Ý TƯỞNG SẢN PHẨM

Product concept

CỐT LÕI THIẾT KẾ CỦA JISULIFE LÀ TÌM TÒI, KHÁM PHÁ VỀ TRẠNG THÁI THOẢI MÁI DỄ CHỊU NHẤT CỦA “CÁ NHÂN” VÀ “CUỘC SỐNG”, DUY TRÌ SỰ CHỌN LỌC/LỰA CHỌN THÍCH HỢP. KHÔNG CHỈ COI TRỌNG CÁI ĐẸP, TẬP TRUNG VÀO TÍNH THẨM MỸ MÀ CÒN HI VỌNG SẼ THỔI VÀO SẢN PHẨM HƯƠNG VỊ TÌNH CẢM GIỮA NGƯỜI VỚI NGƯỜI.

ĐI SÂU QUAN SÁT VÀ TÌM HIỂU VỀ NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG, LỰA CHỌN NHỮNG NGUYÊN LIỆU, CHẤT LIỆU PHÙ HỢP VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, YÊU CẦU CỰC KỲ NGHIÊM NGẶT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TẠO NÊN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT PHỤC VỤ CHO CUỘC SỐNG, LÀ NHỮNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM MÀ CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN GIỮ VỮNG.