Chị em đang săn tìm chiếc quạt cầm tay mini 3 in 1 độc đáo?

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu một chiếc quạt cầm tay mini với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn. Các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và đặc biệt là các chị em bởi ngoài sử dụng chức năng làm mát cây quạt mini còn trở thành một vật trang trí xinh xắn, có thể cho móc khóa hay tô điểm thêm cho góc bàn làm việc. Tuy nhiên xã hội ngày một ưa chuộng công nghệ và những sản phẩm thông minh nên đòi hỏi những chiếc quạt cầm tay cũng cần có những cải biến mới. Và những chiếc quạt cầm tay mini 3 in 1 là sản phẩm tích hợp đáng được mong chờ nhất hiện nay.

3 chức năng nổi bật của một cây quạt mini cầm tay có thể có là làm mát, đèn pin và sạc dự phòng. Đầu tiên nói về tính năng cơ bản của một chiếc quạt đó là tạo gió. Tuy quạt mini có kích thước nhỏ nhưng lại có khả năng tạo gió mạnh ấn tượng, diện tích tỏa gió rộng với thiết kế cánh quạt tối ưu chiều sâu và cơ học. Động cơ đổi mới cho hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Gió tạo ra có cảm giác mát như gió tự nhiên, nhẹ nhàn và vô cùng thoải mái. Thiết kế cánh quạt sáng tạo, giảm ma sát cho vòng quanh nhanh hơn. Pin sạc nhanh đầy, dung lượng pin khỏe cho phép bạn sử dụng thoải mái trong thời gian dài và còn có chức năng như một pin sạc dự phòng vào thời điểm khẩn cấp. Thiết kế sáng tạo tích hợp thêm đèn flash siêu sáng là một điểm cộng lớn khi đi vào ban đêm hay phải tìm kiếm vật gì ở những góc tối khó nhìn thấy.

Ngoài ra quạt có 2 lớp vỏ bảo vệ chắc chắn, cánh quạt được làm từ chất liệu cao su non, tự động dừng lại khi chạm phải vật cản bất kỳ nên rất an toàn kể cả cho trẻ nhỏ. Khả năng chống ồn cũng được các nhà sản xuất chú trọng khi mức độ âm thanh do quạt tạo ra là rất nhỏ, gần như là yên tĩnh.

Bạn có thể cầm tay hoặc cũng có thể để bàn với đế để bàn chắc chắn hoặc cũng có thể gấp gọn treo vào móc khóa hay bỏ vào túi xách tay mang đi mọi nơi như đi học, đi làm, đi tập, đi chơi, đi du lịch xa… Do kích thước quạt cầm tay mini nhỏ gọn, hình dáng và màu sắc dịu dàng, tươi mát nên bạn còn có thể đem tặng cho bạn bè hoặc người thân. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên và cảm động vì món quà dễ thương và ý nghĩa này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0792.028.333